Sự kiên "DƯ VỊ THÁNG 5 - CÁNH DIỀU TUỔI THƠ" tại The Manor Central Park

DƯ VỊ THÁNG 5 - CÁNH DIỀU TUỔI THƠ

Tháng 5 về, tháng của sự khởi đầu một mùa hạ đong đầy cảm xúc. Trong khoảnh khắc giao mùa lạ kì, tháng 5 còn là thời điểm chúng ta dễ bâng khuâng nhớ về tuổi thơ, nhớ những buổi chiều khi ta bé thơ được cùng chúng bạn thả diều trên bãi cỏ, lang thang trên những con phố thân quen, ngồi ăn những món quà vặt ngon lành.

Ai cũng thế, luôn có một thời để nhớ về. Đó có thể là những ký ức mong manh của thời thơ ấu. Đó cũng có thể là những kỷ niệm xa xôi nào đó. Dù sống giữa sự xô bồ, hối hả của nhịp sống hiện đại, vẫn sẽ có lúc ta lặng nhớ về chúng.

Đến với sự kiện chiều thứ 7 “Dư vị tháng 5: Cánh diều tuổi thơ” tại The Manor Central Park, khách hàng như đã được sống lại những ngày tháng 5 rộn ràng với hoạt động thả diều lý thú, thưởng thức những món ngon giải nhiệt mùa hè đậm chất Hà Nội.

Sự kiện đã đón nhận rất nhiều sự quan tâm từ quý khách hàng tới không gian sống văn minh, giàu văn hóa mà The Manor Central Park đang hướng tới. Đây sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho các gia đình thành đạt an cư, lạc nghiệp.

-----------

#YourFutureYourHanoi #BitexcoGroup #TheManorCentralPark #Block4#Block8 #KyNguyenMoi #duvithangnam #thadieu #muahehanoi
=============
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
🕌 Chủ đầu tư: Bitexco Group
🌟 Loại hình: Nhà phố thương mại | Nhà liền kề | Biệt thự song lập | Biệt thự đơn lập

SAVILLS VIỆT NAM - ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC
📲 Hotline: 0943 09 5995
📧 Email: hanoisales@savills.com.vn