KHÁM PHÁ THIẾT KẾ THÔNG MINH CỦA SHOPHOUSE TẠI THE MANOR CENTRAL PARK

Để có được một The Manor Central Park như hiện tại, nhiều chuyên gia hàng đầu dự án đã dành nhiều năm, bỏ nhiều công sức đi trải nghiệm, nghiên cứu rất kỹ các vấn đề ưu, nhược điểm tồn tại của nhiều dự án trên thế giới để tạo ra sản phẩm tối ưu nhất. Và quả thật, sự cầu toàn, tinh thần không ngừng sáng tạo ấy đã được thể hiện rất rõ qua lối thiết kế thông minh của mỗi căn shophouse tại The Manor Central Park.

1. Phá vỡ lối mòn của hình ảnh những căn nhà phố thương mại lặp lại cấu trúc, mặt đứng ngoài giữa các shophouse block 5, 6, 8 tại The Manor Central Park có thiết kế khác nhau để tạo nên sự đa dạng giữa các tuyến phố, mở ra một bức tranh sinh động về 36 phố phường Hà Nội tại đây.


2. Không giống nhiều shophouse trên thị trường tạo lối đi chung cửa, shophouse tại The Manor Central Park được thiết kế thông minh với hai lối đi riêng. Điều này không chỉ giúp việc kinh doanh trở nên độc lập và hiệu quả, mà còn mang đến sự riêng tư trong sinh hoạt cá nhân, giúp tối ưu trải nghiệm sử dụng đối với chủ sở hữu shophouse lẫn khách hàng tới mua sắm.


3. Thiết kế thông tầng được áp dụng để mang lại vẻ đẹp phóng khoáng, đón trọn ánh sáng tự nhiên và tăng đối lưu không khí từng căn shophouse, đồng thời tạo điểm nhấn thu hút sự chú ý của khách hàng khi có tới hai tầng trưng bày sản phẩm rộng rãi.


4. Tận dụng tối đa diện tích, mỗi căn shophouse đều có gara riêng, một vài khu khéo léo thiết kế thêm tầng hầm giúp mở rộng không gian kinh doanh.


5. Bất kỳ mảng sống nào cũng được trang trí nội thất tinh tế, hào hoa từ loạt thương hiệu cao cấp trên thế giới như: Kohler, Yale – Mỹ, Gattoni – Italia, Grohe, Schneider, Bosch – Đức, Philips – Hà Lan, Eurowindow – Việt Nam,...


===

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
🕌 Chủ đầu tư: Bitexco Group
🌟 Loại hình: Nhà phố thương mại | Nhà liền kề | Biệt thự song lập | Biệt thự đơn lập

SAVILLS VIỆT NAM - ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC
📲 Hotline: 0943 09 5995
📧 Email: hanoisales@savills.com.vn